Thuốc Revolade 50mg eltrombopag 

2
917

Thuốc Revolade 50mg Eltrombopag hỗ trợ điều trị bệnh gì? Nhà thuốc Võ Lan Phương chia sẻ thông tin về thuốc Revolade 50mg, công dụng của thuốc Revolade, giá thuốc Revolade bao nhiêu? Liên hệ nhà thuốc võ lan phương 0901771516 để được tư vấn về thuốc Revolade 50mg Eltrombopag.

Thông tin cơ bản về thuốc revolade 25mg eltrombopag điều trị giúp tăng lượng tiểu cầu trong máu

Thuốc Revolade là gì?

Thuốc Revolade được chỉ định cho bệnh nhân mãn tính miễn dịch (vô căn) xuất huyết giảm tiểu cầu (ITP) từ 1 tuổi trở lên, những người chịu nhiệt đối với các phương pháp điều trị khác (ví dụ như corticosteroid, globulin miễn dịch).

Thuốc Revolade được chỉ định ở những bệnh nhân người lớn bị nhiễm siêu vi viêm gan C (HCV) để điều trị giảm tiểu cầu, ở đó mức độ giảm tiểu cầu là yếu tố chính ngăn chặn việc bắt đầu hoặc hạn chế khả năng duy trì liệu pháp dựa trên interferon tối ưu

Thuốc Revolade 25 mg eltrombopag được chỉ định ở bệnh nhân người lớn mắc chứng thiếu máu bất sản nặng (SAA) hoặc là vật liệu chịu nhiệt trước khi điều trị ức chế miễn dịch hoặc được điều trị trước và không phù hợp cho ghép tế bào gốc tạo máu

 • Tên thương hiệu: Revolade 25 mg & 50 mg
 • Thành phần hoạt chất: Eltrombopag
 • Hãng sản xuất: Novartis / GSK
 • Hàm lượng: 25mg , 50mg 
 • Dạng: Viên nén
 • Đóng gói: Hộp 14 viên nén
 • Giá Thuốc Revolade : BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá
Thuốc revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu giá bao nhiêu (1)
Thuốc revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu giá bao nhiêu (1)

Cơ chế hoặt động của thuốc Revolade 25mg eltrombopag điều trị giúp tăng tiểu cầu trong máu

Thuốc Revolade (Eltrombopag) thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc chủ vận thụ thể thrombopoietin.

Thuốc Revolade được sử dụng để tăng số lượng tiểu cầu trong máu cho người lớn bị giảm bạch cầu miễn dịch mạn tính (dài hạn) (ITP). Nó có thể được sử dụng để điều trị những người đã có lá lách của họ loại bỏ và các loại thuốc được sử dụng như phương pháp điều trị đầu tiên không còn làm việc. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị cho người lớn mà loại bỏ lá lách không phải là một lựa chọn nhưng những người có số lượng tiểu cầu thấp.

Thuốc revolade 50 mg Eltrombopag hoạt động bằng cách tăng sản xuất tiểu cầu trong cơ thể.

 • Thuốc này có thể có sẵn dưới nhiều tên thương hiệu và / hoặc dưới nhiều hình thức khác nhau. 
 • Đừng ngưng dùng thuốc này mà không hỏi bác sĩ của bạn.

Không đưa thuốc này cho bất kỳ ai khác, ngay cả khi họ có các triệu chứng tương tự như bạn. Nó có thể gây hại cho mọi người dùng thuốc này nếu bác sĩ của họ đã không kê đơn.

Thuốc revolade có dạng như thế nào?

Revolade 25mg

Mỗi viên nén bao phim chứa eltrombopag olamine tương đương với 25 mg eltrombopag. Tablet revolade 25mg bọc màng trắng, tròn, hai mặt (đường kính khoảng 10,3 mm) được gỡ bỏ với ‘GS NX3′ và ’25’ ở một bên

Revolade 50mg

Mỗi viên nén bao phim chứa eltrombopag olamine tương đương với 50 mg eltrombopag. Tablet revolade 50mg bọc màng màu nâu, tròn, hai mặt (đường kính khoảng 10,3 mm) được gỡ bỏ với ‘GS UFU’ và ’50’ ở một bên

Revolade 75mg 

Mỗi viên nén bao phim chứa eltrombopag olamine tương đương với 75 mg eltrombopag. Tablet revolade 75mg bọc màng màu hồng, tròn, hai mặt (đường kính khoảng 10,3 mm) được gỡ bỏ với ‘GS FFS’ và ’75’ ở một bên.

Thuốc revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu giá bao nhiêu (2)
Thuốc revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu giá bao nhiêu (2)

Vị trí và phương pháp quản trị

Điều trị bằng thuốc revolade 50mg eltrombopag nên được bắt đầu và duy trì dưới sự giám sát của bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về huyết học hoặc kiểm soát viêm gan C mãn tính và các biến chứng của nó.

Vị trí

Yêu cầu về liều thuốc revolade 50mg eltrombopag phải được cá nhân hóa dựa trên số lượng tiểu cầu của bệnh nhân. Mục tiêu điều trị bằng eltrombopag không nên bình thường hóa số lượng tiểu cầu.

Bột cho hỗn dịch uống có thể dẫn đến phơi nhiễm eltrombopag cao hơn so với công thức thuốc viên. Khi chuyển đổi giữa tablet revolade và bột cho các công thức hỗn dịch uống, số lượng tiểu cầu nên được theo dõi hàng tuần trong 2 tuần.

Giảm tiểu cầu miễn dịch (nguyên phát)

Nên sử dụng liều eltrombopag thấp nhất để đạt được và duy trì số lượng tiểu cầu 50.000 / lượngl. Điều chỉnh liều dựa trên đáp ứng số lượng tiểu cầu. Eltrombopag không được sử dụng để bình thường hóa số lượng tiểu cầu. Trong các nghiên cứu lâm sàng, số lượng tiểu cầu thường tăng trong vòng 1 đến 2 tuần sau khi bắt đầu eltrombopag và giảm trong vòng 1 đến 2 tuần sau khi ngừng thuốc.

Người lớn và trẻ em từ 6 đến 17 tuổi

Liều khởi đầu được đề nghị của eltrombopag là 50 mg mỗi ngày. Đối với bệnh nhân nên bắt đầu sử dụng eltrombopag với liều giảm 25 mg mỗi ngày một lần.

Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi

Liều khởi đầu được đề nghị của eltrombopag là 25 mg mỗi ngày một lần.

Theo dõi và điều chỉnh liều

Sau khi bắt đầu sử dụng eltrombopag, phải điều chỉnh liều để đạt được và duy trì số lượng tiểu cầu ≥50.000 / khi cần thiết để giảm nguy cơ chảy máu. Một liều hàng ngày 75 mg không được vượt quá.

Viêm gan C mãn tính (HCV) liên quan đến giảm tiểu cầu

Khi eltrombopag được đưa ra kết hợp với tham chiếu thuốc chống siêu vi nên được tóm tắt đầy đủ các đặc tính sản phẩm của các sản phẩm thuốc được quản lý tương ứng để biết chi tiết toàn diện về thông tin an toàn hoặc chống chỉ định.

Trong các nghiên cứu lâm sàng, số lượng tiểu cầu thường bắt đầu tăng trong vòng 1 tuần kể từ khi bắt đầu revolade 25mg & 50mg eltrombopag. Mục đích của điều trị bằng eltrombopag là để đạt được mức tối thiểu số lượng tiểu cầu cần thiết để bắt đầu điều trị bằng thuốc kháng vi-rút, tuân thủ các khuyến nghị thực hành lâm sàng. 

Thiếu máu bất sản nghiêm trọng

Phác đồ liều ban đầu

Thuốc revolade 25mg & 50mg eltrombopag nên được bắt đầu với liều 50 mg mỗi ngày một lần. Đối với bệnh nhân có nguồn gốc châu Á, nên bắt đầu sử dụng revoalde 25mg & 50mg eltrombopag với liều giảm 25 mg mỗi ngày một lần. Việc điều trị không nên được bắt đầu khi bệnh nhân có bất thường về tế bào học của nhiễm sắc thể 7.

Theo dõi và điều chỉnh liều

 • Đáp ứng huyết học đòi hỏi phải chuẩn độ liều, thường lên tới 150 mg và có thể mất tới 16 tuần sau khi bắt đầu dùng revolade 50mg eltrombopag.
 • Liều eltrombopag nên được điều chỉnh theo mức tăng 50 mg mỗi 2 tuần khi cần thiết để đạt được số lượng tiểu cầu mục tiêu ≥50.000 / lần. 
 • Đối với bệnh nhân dùng 25 mg mỗi ngày một lần, nên tăng liều lên 50 mg mỗi ngày trước khi tăng liều 50 mg. Một liều 150 mg mỗi ngày không được vượt quá. 
 • Xét nghiệm huyết học lâm sàng và xét nghiệm gan nên được theo dõi thường xuyên trong suốt quá trình điều trị bằng thuốc revolade 50mg eltrombopag và chế độ dùng thuốc eltrombopag được điều chỉnh dựa trên số lượng tiểu cầu như được nêu trong 

Quần thể đặc biệt

Suy thận

Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận. Bệnh nhân bị suy thận nên sử dụng thuốc revolade 50mg eltrombopag một cách thận trọng và theo dõi chặt chẽ, ví dụ bằng cách kiểm tra creatinine huyết thanh và / hoặc thực hiện phân tích nước tiểu.

Phương pháp điều trị

Dùng đường uống.

Các viên thuốc nên được dùng ít nhất hai giờ trước hoặc bốn giờ sau khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào như

 • Thuốc kháng axit,
 • Sản phẩm từ sữa (hoặc các sản phẩm thực phẩm có chứa canxi khác)
 • Bổ sung khoáng chất có chứa cation polyvalent (ví dụ sắt, canxi, magiê, nhôm, selen và kẽm ).

Liều dùng và cách dùng thuốc Revolade 25mg eltrombopag điều trị giúp tăng tiểu cầu trong máu

Liều khởi đầu dành cho người lớn của Thuốc revolade (eltrombopag) để điều trị ITP là 50 mg uống mỗi ngày một lần. Tùy thuộc vào số lượng tiểu cầu của bạn sau 2 đến 3 tuần, bác sĩ có thể tăng liều của bạn lên tối đa 75 mg mỗi ngày.

Các liều khởi đầu cho những người bị viêm gan C mãn tính là 25 mg uống một lần mỗi ngày. Liều này có thể tăng mỗi 2 tuần lên tối đa 100 mg mỗi ngày một lần.

Liều khởi đầu cho những người bị SAA là 50 mg uống mỗi ngày một lần. Liều này có thể được tăng lên mỗi 2 tuần đến tối đa 150 mg mỗi ngày một lần.

Nên uống thuốc revolade (Eltrombopag) ít nhất 4 giờ trước hoặc sau thuốc kháng acid, sản phẩm từ sữa, chất bổ sung khoáng chất hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác có chứa nhôm, canxi, sắt, magiê, selen và kẽm. Nó có thể được thực hiện với thực phẩm có chứa rất ít hoặc không có canxi.

Điều quan trọng là thuốc này được thực hiện chính xác theo quy định của bác sĩ

Đừng uống liều gấp đôi để bù cho một người bị nhỡ

Chống chỉ định thuốc Revolade

Đừng dùng eltrombopag nếu bạn:

 • Bị dị ứng với eltrombopag hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Có chức năng gan giảm nghiêm trọng

Tác dụng phụ của thuốc Revolade điều trị tăng tiểu cầu trong máu

Nhiều loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ. Một tác dụng phụ là một phản ứng không mong muốn đối với một loại thuốc khi nó được thực hiện với liều bình thường. Các tác dụng phụ có thể nhẹ hoặc nặng, tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Các tác dụng phụ được liệt kê dưới đây không phải là kinh nghiệm của tất cả những người dùng thuốc này. Nếu bạn lo ngại về tác dụng phụ, hãy thảo luận về những rủi ro và lợi ích của thuốc này với bác sĩ của bạn.

Các tác dụng phụ sau đây đã được báo cáo bởi ít nhất 1% số người dùng thuốc này. Nhiều tác dụng phụ có thể được quản lý, và một số có thể tự biến mất theo thời gian.

Liên lạc với bác sĩ của bạn nếu bạn gặp những tác dụng phụ này và chúng nghiêm trọng hoặc khó chịu. Dược sĩ của bạn có thể tư vấn cho bạn về việc quản lý các tác dụng phụ.

 • Đau bụng
 • Sự lo ngại
 • Sự thèm ăn thay đổi
 • Táo bón
 • Bệnh tiêu chảy
 • Đổi màu nước tiểu hoặc phân
 • Chóng mặt
 • Mắt khô
 • Khô miệng
 • Mệt mỏi
 • Các triệu chứng giống như cúm (sốt, ho, đau họng, thiếu năng lượng đột ngột)
 • Đau đầu
 • Ngứa
 • Ăn mất ngon
 • Buồn nôn
 • Tê hoặc ngứa ran của da
 • Đau miệng
 • Khó ngủ
 • Rụng tóc bất thường hoặc tóc mỏng
 • Ói mửa
Thuốc revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu giá bao nhiêu (3)
Thuốc revolade 50mg Eltrombopag điều trị giảm tiểu cầu giá bao nhiêu (3)

Kiểm tra với bác sĩ của bạn càng sớm càng tốt nếu xảy ra bất kỳ tác dụng phụ sau đây:

 • Đau cơ hoặc xương
 • Đau cơ ngực
 • Đau cơ và gân
 • Phát ban da
 • Sưng tay, mắt cá chân hoặc bàn chân
 • Triệu chứng của nhiễm trùng đường tiết niệu (ví dụ, đau khi đi tiểu, đi tiểu thường xuyên hơn bình thường, đau lưng hoặc đau lưng)
 • Thay đổi thị lực hoặc thị lực mờ

Ngừng dùng thuốc và tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bất kỳ điều nào sau đây xảy ra:

 • Dấu hiệu chảy máu trong dạ dày (ví dụ, phân đẫm máu, đen, hoặc hắc ín, nhổ máu, nôn ra máu hoặc chất liệu trông giống như nền cà phê) sau khi ngừng thuốc này
 • Dấu hiệu của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng (ví dụ, đau bụng, khó thở, buồn nôn và nôn, hoặc sưng mặt và cổ họng)

Các dấu hiệu đột quỵ (ví dụ, đau đầu đột ngột hoặc dữ dội; mất đột ngột phối hợp; thay đổi thị lực; sụt giảm đột ngột lời nói; hoặc suy nhược không rõ nguyên nhân, tê hoặc đau ở cánh tay hoặc chân)

Một số người có thể gặp các tác dụng phụ khác với những người được liệt kê. Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng mà lo lắng bạn trong khi bạn đang dùng thuốc này.

Tương tác thuốc Revolade 25mg eltrombopag điều trị giúp tăng tiểu cầu trong máu

Có thể có sự tương tác giữa eltrombopag và bất kỳ điều nào sau đây:

 • Nhôm hydroxit
 • Bosentan
 • Bổ sung canxi (ví dụ canxi cacbonat, canxi citrate)
 • Deferiprone
 • Ezetimibe
 • Fexofenadine
 • Irinotecan
 • Sắt (ví dụ: sắt fumarate, sắt gluconat, sắt sulfat)
 • Lopinavir
 • Magie (ví dụ, magnesium hydroxide, magnesium oxide)
 • Methotrexate
 • Đa vitamin
 • Nateglinide
 • Olmesartan
 • Repaglinide
 • Rifampin
 • Ritonavir
 • Selen
 • Simeprevir

Thuốc kháng cholesterol “statin” (ví dụ: atorvastatin, lovastatin, simvastatin)

 • Sucralfate
 • Valsartan
 • Kẽm

Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào trong số này, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của bạn, bác sĩ có thể muốn bạn:

 • Ngừng dùng một trong các loại thuốc,
 • Thay đổi một trong những loại thuốc này sang loại thuốc khác,

Sự tương tác giữa hai loại thuốc không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn phải ngừng dùng một trong số đó. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cách bất kỳ tương tác thuốc nào đang được quản lý hoặc cần được quản lý.

* Lưu ý : Mục tiêu của Nhà Thuốc Võ Lan Phương là chia sẻ cho bạn thông tin mới nhất và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này đều hoàn toàn chính xác. Đặc biệt chú ý, thông tin trong bài chia sẻ thuốc Revolade 25mg, 50mg eltrombopag chỉ mang tính chất tham khảo. Không thể thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ và chuyên gia y tế

Xem thêm video giới thiệu về thuốc revolade 25mg eltrombopag tại nhà thuốc võ lan phương 

Xem thêm thông tin về thuốc revolade 25 mg & 50 mg eltrombopag tại Fanpage : https://www.facebook.com/thuocrevolade

Nguồn tham khảo
Revolade cập nhật ngày 14/11/2019: https://en.wikipedia.org/wiki/Eltrombopag
Revolade cập nhật ngày 14/11/2019: http://chemocare.com/chemotherapy/drug-info/eltrombopag.aspx
Eltrombopag cập nhật ngày 14/11/2019: https://medlineplus.gov/druginfo/meds/a609011.html

5/5 (1 Review)

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nhà Thuốc Lan Phương NThuốc đặc trị Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Thuốc đặc trị
Guest
Thuốc đặc trị

Thông tin cơ bản về thuốc revolade điều trị giúp tăng lượng tiểu cầu trong máu.Thuốc Revolade là gì?
Thuốc Revolade được chỉ định cho bệnh nhân mãn tính miễn dịch (vô căn) xuất huyết giảm tiểu cầu (ITP) từ 1 tuổi trở lên, những người chịu nhiệt đối với các phương pháp điều trị khác.
Tên thương hiệu: Revolade
Thành phần hoạt chất: Eltrombopag
Hãng sản xuất: Novartis / GSK
Hàm lượng: 25mg
Dạng: Viên nén
Đóng gói: Hộp 14 viên nén
#Revolade , #Eltrombopag , #Revolade25mg , #Eltrombopag25mg
https://volanphuong.com/thuoc-revolade-gia-bao-nhieu/

Nhà Thuốc Lan Phương N
Guest
Nhà Thuốc Lan Phương N

Thuốc Revolade 50mg eltrombopag giá bao nhiêu? Thuốc Revolade là gì?
Thuốc Revolade được chỉ định cho bệnh nhân mãn tính miễn dịch (vô căn) xuất huyết giảm tiểu cầu (ITP) từ 1 tuổi trở lên, những người chịu nhiệt đối với các phương pháp điều trị khác (ví dụ như corticosteroid, globulin miễn dịch).
Tên thương hiệu: Revolade
Thành phần hoạt chất: Eltrombopag
Hãng sản xuất: Novartis / GSK
Hàm lượng: 25mg , 50mg
Dạng: Viên nén
Đóng gói: Hộp 14 viên nén
#Revolade , #Eltrombopag , #Revolade50mg , #Eltrombopag50mg
https://volanphuong.com/thuoc-revolade-50mg-eltrombopag-gia-bao-nhieu/