Thuốc Opdivo 100mg/10ml Nivolumab 

5
765

Thuốc Opdivo 100 mg/10 ml Nivolumab điều trị ung thư da giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ nhà thuốc võ lan phương 0901771516 để được Võ Lan Phương bác sỹ chuyên khoa chuyên điều trị các căn bệnh ung thư , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc đặc trị , thuốc điều trị ung thư hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu nhiều hơn về những loại thuốc này

Nội dung bài viết

Thông tin cơ bản về thuốc Opdivo điều trị ung thư da

 • Tên thương hiệu: Opdivo 100 mg/10 ml
 • Thành phần hoạt chất: Nivolumab
 • Nhóm thuốc: Liệu pháp miễn dịch
 • Hãng sản xuất: Bristol-Myers Squibb
 • Hàm lượng: 100mg/10ml = 10mg/ml
 • Dạng: dịch truyền
 • Đóng gói: lọ dung dịch 100mg/10ml
 • Giá Thuốc Opdivo : BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá
Thuốc opdivo 100mg posaconazole điều trị ung thư da giá bao nhiêu (1)
Thuốc opdivo 100mg posaconazole điều trị ung thư da giá bao nhiêu (1)

Thuốc Opdivo là gì?

Thuốc Opdivo ( nivolumab ) là một loại thuốc ung thư hoạt động với hệ thống miễn dịch của bạn để can thiệp vào sự tăng trưởng và lây lan của các tế bào ung thư trong cơ thể.

Thuốc Opdivo được sử dụng để điều trị:

 • Ung thư da tiến triển ( u ác tính );
 • Ung thư phổi tế bào không nhỏ ;
 • Ung thư thận ;
 • U lympho Hodgkin cổ điển ;
 • Ung thư tế bào vảy ở đầu và cổ;
 • Ung thư bàng quang ;
 • Ung thư gan
 • Ung thư đại trực tràng mà xét nghiệm trong phòng thí nghiệm chứng minh có một số đột biến DNA cụ thể.

Cơ chế hoặt động của thuốc Opdivo 100mg/10ml Nivolumab điều trị ung thư phổi

Thuốc Opdivo 100 mg/10 ml Nivolumab thuộc nhóm thuốc chống ung thư được gọi là thuốc chống ung thư . Nó là một kháng thể đơn dòng nhận biết và gắn vào một số loại tế bào ung thư nhất định. Điều này có thể ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển và phân chia.

Nivolumab được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị một số loại khối u ác tính (ung thư da) đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể (u ác tính di căn) hoặc không thể cắt bỏ bằng phẫu thuật và chưa được điều trị bằng các loại thuốc khác. Nó cũng được sử dụng bởi chính nó để điều trị ung thư phổi tế bào không di căn nhỏ hoặc ung thư biểu mô tế bào thận di căn mà không đáp ứng với các loại thuốc chống ung thư cụ thể khác.

Thuốc này có thể có sẵn dưới nhiều tên thương hiệu và / hoặc dưới nhiều hình thức khác nhau. Đừng ngưng dùng thuốc này mà không hỏi bác sĩ của bạn.

Không đưa thuốc này cho bất kỳ ai khác, ngay cả khi họ có các triệu chứng tương tự như bạn . Nó có thể gây hại cho mọi người dùng thuốc này nếu bác sĩ của họ đã không kê đơn.

Thuốc opdivo 100mg posaconazole điều trị ung thư da giá bao nhiêu (2)
Thuốc opdivo 100mg posaconazole điều trị ung thư da giá bao nhiêu (2)

Thuốc Opdivo 100mg/10ml nivolumab có dạng như thế nào?

Mỗi mL chất lỏng vô trùng, không chứa chất bảo quản, không chứa pyrogen, trong suốt, không màu vàng nhạt để truyền tĩnh mạch chứa 10 mg nivolumab. Thành phần nonmedicinal: sodium citrate dihydrate (5,88 mg / mL), natri clorua (2,92 mg / mL), mannitol (30 mg / mL), axit pentetic (0,008 mg / mL), polysorbate 80 (0,2 mg / mL) và nước cho tiêm, USP; sodium hydroxide và / hoặc axit clohydric có thể đã được thêm vào để điều chỉnh pH.

Liều dùng và cách dùng thuốc Opdivo 100mg/10ml nivolumab

Liều khuyến cáo của thuốc opdivo 100 mg/10 ml nivolumab được dựa trên trọng lượng cơ thể và thường được tính là 3 mg cho mỗi kg trọng lượng cơ thể. Nó được đưa ra bằng cách truyền tĩnh mạch (vào tĩnh mạch), thường vào một vị trí được chuẩn bị đặc biệt trên da. Thuốc được truyền trên 60 phút mỗi 2 tuần.

Điều quan trọng là thuốc này được cung cấp chính xác theo khuyến cáo của bác sĩ. Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc hẹn để nhận nivolumab, liên hệ với bác sĩ của bạn càng sớm càng tốt để lên lịch lại cuộc hẹn của bạn.

Chỉ định Opdivo đẩy đủ nhất  

Đối với bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn được điều trị trước đó (1 trên 10)

OPDIVO (nivolumab) được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (NSCLC) với tiến triển trên hoặc sau hóa trị liệu dựa trên bạch kim.

Bệnh nhân bị khối u gen EGFR hoặc ALK nên tiến triển bệnh theo liệu pháp được FDA phê chuẩn 

Đối với bệnh nhân u ác tính di căn (2 trên 10)

OPDIVO (nivolumab) là một tác nhân duy nhất được chỉ định để điều trị bệnh nhân bị u ác tính không thể cắt bỏ hoặc di căn.

OPDIVO, kết hợp với YERVOY (ipilimumab), được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân bị u ác tính không thể cắt bỏ hoặc di căn.

Dành cho bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (3 trên 10)

OPDIVO (nivolumab) kết hợp với YERVOY (ipilimumab)

 • Điều trị cho bệnh nhân có nguy cơ trung bình hoặc kém, ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển trước đó chưa được điều trị (RCC).
 • Điều trị bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (RCC) đã được điều trị chống angiogen trước đó.

Đối với bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ đã tiến triển sau hai hoặc nhiều dòng trị liệu (4 trên 10)

OPDIVO (nivolumab) được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ di căn (SCLC) tiến triển sau hóa trị liệu dựa trên bạch kim và ít nhất một dòng điều trị khác. 

Đối với bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào vảy tái phát hoặc di căn ở đầu và cổ trên hoặc sau khi điều trị dựa trên bạch kim (5 trên 10)

OPDIVO (nivolumab) được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào vảy tái phát hoặc di căn ở đầu và cổ (SCCHN) với tiến triển bệnh trên hoặc sau khi điều trị bằng bạch kim.

Đối với bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) trước đây được điều trị bằng Sorafenib (6 trên 10)

OPDIVO (nivolumab) được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) đã được điều trị trước đó bằng sorafenib.

Chỉ định này được phê duyệt theo phê duyệt tăng tốc dựa trên tỷ lệ đáp ứng khối u và độ bền của phản ứng. 

Đối với những bệnh nhân bị ung thư biểu mô tuyến tiết niệu đã được điều trị trước đó hoặc di căn trước đó, những người có tiến triển bệnh trong hoặc sau khi hóa trị liệu dựa trên bạch kim (7/10)

OPDIVO (nivolumab) được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến niệu di căn hoặc tiến triển tại địa phương có tiến triển bệnh trong hoặc sau khi hóa trị liệu có chứa platinum hoặc tiến triển bệnh trong vòng 12 tháng điều trị bằng liệu pháp tân dược hoặc bổ trợ bằng bạch kim.

Chỉ định này được phê duyệt theo phê duyệt tăng tốc dựa trên tỷ lệ đáp ứng khối u và thời gian đáp ứng. 

Đối với bệnh nhân trưởng thành bị ung thư đại trực tràng di căn MSI-H / dMMR đã tiến triển sau điều trị bằng Fluoropyrimidine, Oxaliplatin và Irinotecan (8/10)

OPDIVO (nivolumab) kết hợp với YERVOY (ipilimumab)Điều trị người lớn và bệnh nhi 12 tuổi trở lên với microsatellite bất ổn cao (MSI-H)

Hoặc sửa chữa không phù hợp thiếu (dMMR) ung thư đại trực tràng di căn ( CRC) đã tiến triển sau điều trị bằng fluoropyrimidine, oxaliplatin và irinotecan.

Dấu hiệu này được phê duyệt theo phê duyệt tăng tốc dựa trên tỷ lệ phản hồi chung và thời gian phản hồi. 

Đối với bệnh nhân (≥12 tuổi) bị ung thư đại trực tràng di căn MSI-H / dMMR đã tiến triển sau điều trị bằng Fluoropyrimidine, Oxaliplatin và Irinotecan (9/10)

OPDIVO (nivolumab), như một tác nhân duy nhất, được chỉ định để điều trị người lớn và trẻ em (từ 12 tuổi trở lên) bệnh nhân với microsatellite bất ổn cao (MSI-H) hoặc sửa chữa không phù hợp thiếu (dMMR) ung thư đại trực tràng di căn (CRC) đã tiến triển sau điều trị bằng fluoropyrimidine, oxaliplatin và irinotecan.

Dấu hiệu này được phê duyệt theo phê duyệt tăng tốc dựa trên tỷ lệ phản hồi chung và thời gian phản hồi. 

Dành cho người lớn bị cHL tái phát hoặc tiến triển sau HSCT tự trị và Brentuximab Vedotin, hoặc sau 3 hoặc nhiều dòng trị liệu bao gồm HSCT tự trị (10 trên 10)

OPDIVO (nivolumab) được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin cổ điển (cHL) đã tái phát hoặc tiến triển sau khi ghép tế bào gốc tạo máu tự thân (HSCT) và sau khi điều trị bằng tế bào gốc tự thân .

Dấu hiệu này được phê duyệt theo phê duyệt tăng tốc dựa trên tỷ lệ phản hồi chung. 

Chống chỉ định thuốc Opdivo 100mg/10ml nivolumab

Không dùng thuốc này nếu bạn bị dị ứng với nivolumab hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc Opdivo 100mg/10ml nivolumab điều trị ung thư da

Nhiều loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ. Một tác dụng phụ là một phản ứng không mong muốn đối với một loại thuốc khi nó được thực hiện với liều bình thường. Các tác dụng phụ có thể nhẹ hoặc nặng, tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Các tác dụng phụ được liệt kê dưới đây không phải là kinh nghiệm của tất cả những người dùng thuốc này. Nếu bạn lo ngại về tác dụng phụ, hãy thảo luận về những rủi ro và lợi ích của thuốc này với bác sĩ của bạn.

Các tác dụng phụ sau đây đã được báo cáo bởi ít nhất 1% số người dùng thuốc này. Nhiều tác dụng phụ có thể được quản lý, và một số có thể tự biến mất theo thời gian.

Liên lạc với bác sĩ của bạn nếu bạn gặp những tác dụng phụ này và chúng nghiêm trọng hoặc khó chịu. Dược sĩ của bạn có thể tư vấn cho bạn về việc quản lý các tác dụng phụ.

 • Giảm lãi suất trong hoạt động tình dục
 • Rụng tóc
 • Nhức đầu
 • Lở miệng
 • Buồn nôn
 • Phát ban
 • Bất thường mệt mỏi hoặc buồn ngủ
 • Ói mửa
Thuốc opdivo 100mg posaconazole điều trị ung thư da giá bao nhiêu (3)
Thuốc opdivo 100mg posaconazole điều trị ung thư da giá bao nhiêu (3)

Kiểm tra với bác sĩ của bạn càng sớm càng tốt nếu xảy ra bất kỳ tác dụng phụ sau đây:

 • Đau bụng
 • Bệnh tiêu chảy
 • Chóng mặt hoặc ngất xỉu
 • Giảm lượng nước tiểu, máu trong nước tiểu, sưng mắt cá chân, chán ăn)
 • Vấn đề bộ nhớ
 • Tê hoặc ngứa ran ở bàn tay hoặc bàn chân
 • Yếu cơ nặng
 • Các tế bào hồng cầu thấp, ví dụ, da nhợt nhạt, mệt mỏi hoặc suy nhược bất thường)
 • Sốt xuất hiện sau khi bắt đầu dùng thuốc, tiêu chảy ra nước và nặng [cũng có thể đẫm máu]
 • Da phồng rộp hoặc bong tróc
 • Đi tiểu thường xuyên, khát nước, ăn quá nhiều, giảm cân không rõ nguyên nhân, chữa lành vết thương kém, nhiễm trùng, mùi hôi trái cây
 • Viêm phổi, khó thở, khó thở, ho, sốt
 • Thay đổi thị lực

Ngừng dùng thuốc Opdivo 100mg/10ml nivolumab và tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bất kỳ điều nào sau đây xảy ra:

 • Phân đẫm máu, đen hoặc hắc ín, nhổ máu, nôn ra máu hoặc chất liệu trông giống như bã cà phê
 • Đau bụng, khó thở, buồn nôn và nôn, hoặc sưng mặt và cổ họng)
 • Dấu hiệu của một phản ứng da nghiêm trọng như phồng rộp, bong tróc, phát ban bao phủ một khu vực rộng lớn của cơ thể, phát ban lây lan nhanh chóng, hoặc phát ban kết hợp với sốt hoặc khó chịu
Thuốc opdivo 100mg posaconazole điều trị ung thư da giá bao nhiêu (4)
Thuốc opdivo 100mg posaconazole điều trị ung thư da giá bao nhiêu (4)

Tương tác thuốc Opdivo 100mg/10ml Nivolumab điều trị ung thư da 

Có thể có sự tương tác giữa nivolumab và bất kỳ điều nào sau đây:

 • Azathioprine
 • Belimumab

thuốc điều trị ung thư (ví dụ: carboplatin, cyclophosphamide, doxorubicin, ifosfamide, vincristine)

 • Corticosteroid (ví dụ, budesonide, dexamethasone, hydrocortisone, fluticasone, prednisone)
 • Cyclosporin
 • Golimumab
 • Hydroxyurea
 • Infliximab
 • Methotrexate
 • Mycophenolate
 • Rituximab
 • Tacrolimus

Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào trong số này, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của bạn, bác sĩ có thể muốn bạn:

 • Ngừng dùng một trong các loại thuốc,
 • Thay đổi một trong những loại thuốc này sang loại thuốc khác,

Sự tương tác giữa hai loại thuốc không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn phải ngừng dùng một trong số đó. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cách bất kỳ tương tác thuốc nào đang được quản lý hoặc cần được quản lý.

* Lưu ý : Mục tiêu của Nhà Thuốc Võ Lan Phương là chia sẻ cho bạn thông tin mới nhất và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này đều hoàn toàn chính xác. Đặc biệt chú ý, thông tin trong bài chia sẻ thuốc 100mg/10ml và 40mg/4ml  nivolumab chỉ mang tính chất tham khảo. Không thể thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ và chuyên gia y tế

Xem thêm video giới thiệu về thuốc opdivo 100mg/10ml nivolumab tại NHÀ THUỐC VÕ LAN PHƯƠNG : 

XEM THÊM

Nguồn tham khảo

Nivolumab cập nhật ngày 01/11/2019: https://en.wikipedia.org/wiki/Nivolumab

Opdivo cập nhật ngày 01/11/2019: https://www.drugs.com/opdivo.html

Opdivo cập nhật ngày 01/11/2019: https://www.opdivohcp.com/

5/5 (1 Review)

5
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nhà Thuốc Lan Phương Nlee Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
lee
Guest
lee

Thuốc Tafinlar 75mg Dabrafenib gái bao nhiêu?
Thông tin cơ bản về thuốc Tafinlar điều trị ung thư da
Tên thương hiệu: Tafinlar 75mg
Thành phần hoạt chất: Dabrafenib
Hãng sản xuất: NOVARTIS
Hàm lượng: 75mg
Dạng: Viên nhộng Capsule
Đóng gói: Hộp 120 viên nhộng
Giá Thuốc Tafinlar: BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá
#tafinlar ; #thuoctafinlar ; #dabrafenib

Nhà Thuốc Lan Phương N
Guest
Nhà Thuốc Lan Phương N

Thuốc Opdivo 100mg/10ml Nivolumab giá bao nhiêu? Thuốc Opdivo là gì?
Thuốc Opdivo ( nivolumab ) là một loại thuốc ung thư hoạt động với hệ thống miễn dịch của bạn để can thiệp vào sự tăng trưởng và lây lan của các tế bào ung thư trong cơ thể.
Tên thương hiệu: Opdivo 100mg/10ml
Thành phần hoạt chất: Nivolumab
Hãng sản xuất: Bristol-Myers Squibb
Hàm lượng: 100mg/10ml = 10mg/ml
Dạng: dịch truyền
Đóng gói: lọ dung dịch 100mg/10ml
Giá Thuốc Opdivo: BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá

trackback

[…] Xem thêm thông tin về thuốc Opdivo 100mg/10ml Nivolumab điều trị ung thư thận : https://volanphuong.com/thuoc-opdivo-100mg-10ml-nivolumab/ […]

trackback

[…] Xem thêm thông tin về thuốc Opdivo 100mg/10ml Nivoluma điều trị ung thư trực tràng: https://volanphuong.com/thuoc-opdivo-100mg-10ml-nivolumab/ […]

trackback

[…] Xem thêm thông tin về thuốc Opdivo 100mg/10ml Nivolumab điều trị ung thư phổi : https:… […]