Thuốc Neoral 100mg sandimmun 

3
1261

Thuốc Neoral 100mg Sandimmun cyclosporine hỗ trợ điều trị bệnh gì? Nhà Thuốc Võ Lan Phương chia sẻ thông tin về thuốc Neoral 100mg, công dụng của thuốc Neoral, giá thuốc Neoral bao nhiêu? Liên hệ nhà thuốc Võ Lan Phương 0901771516 để được tư vấn về thuốc Neoral 100mg Sandimmun.

Thông tin cơ bản về thuốc neoral 100mg Cyclosporine điều trị thải ghép thận

Thuốc neoral là gì?

Thuốc Neoral làm giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể. Hệ miễn dịch giúp cơ thể bạn chống nhiễm trùng. Hệ miễn dịch cũng có thể chiến đấu hoặc “từ chối” một cơ quan được cấy ghép như gan hoặc thận. Điều này là do hệ thống miễn dịch đối xử với cơ quan mới như một kẻ xâm lược.

Thuốc Neoral 100mg & 25mg cyclosporine được sử dụng để ngăn ngừa thải ghép cơ quan sau khi ghép thận, tim hoặc gan . Thuốc này cũng được sử dụng để điều trị bệnh vẩy nến nặng hoặc viêm khớp dạng thấp nghiêm trọng .

Thuốc Neoral cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc này.

 • Tên thương hiệu: Sandimmun Neoral 100mg & Neoral 25mg
 • Thành phần hoạt chất: Cyclosporine
 • Nhóm thuốc: Thuốc thải ghép, vảy nến, viêm khớp
 • Hãng sản xuất: VPĐD Novartis Pharma Services AG
 • Hàm lượng: 100mg
 • Dạng: Viên nén
 • Đóng gói: Hộp 50 viên nén
 • Giá Thuốc Neoral : BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá
 • SDK: VN-14760-12, VN-14759-12
Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu (1)
Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu (1)

Cơ chế hoặt động của thuốc neoral 100mg Cyclosporine điều trị thải ghép thận

Thuốc neoral (Cyclosporine) thuộc nhóm thuốc được gọi là tác nhân ức chế miễn dịch. Nó được sử dụng để ngăn chặn sự từ chối cấy ghép nội tạng và cấy ghép tủy xương bằng cách ức chế tự nhiên của cơ thể, hệ thống miễn dịch. Nó cũng được sử dụng để điều trị viêm khớp dạng thấp, được cho là do hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các khớp của cơ thể.

Không đưa thuốc này cho bất kỳ ai khác, ngay cả khi họ có các triệu chứng tương tự như bạn. Nó có thể gây hại cho mọi người dùng thuốc này nếu bác sĩ của họ đã không kê đơn.

Thuốc neoral (cyclosporine) điều trị suy thận mạn

Thuốc neoral 100mg Cyclosporine điều trị thải ghép thận có dạng như thế nào?

Viên nang

Neoral 10mg cyclosporine

Mỗi viên nang gelatin mềm chứa cyclosporin cho microemulsion 10 mg. Thành phần nonmedicinal: dl-a-tocopherol, ethanol, dầu thầu dầu hydro hóa, dầu ngô và propylene glycol; vỏ: gelatin, glycerol, và propylene glycol; tác nhân tạo màu: nhôm clorua, hydroxypropyl methylcellulose, natri hydroxit và titanium dioxide.

Neoral 25mg cyclosporine

Mỗi viên nang gelatin mềm chứa cyclosporin cho microemulsion 25 mg. Thành phần nonmedicinal: dl-a-tocopherol, ethanol, dầu thầu dầu hydro hóa, dầu ngô và propylene glycol; vỏ: gelatin, glycerol, và propylene glycol; tác nhân tạo màu: nhôm clorua, axit carminic, methylcellulose hydroxypropyl, oxit sắt đen, natri hydroxit và titanium dioxide.

Neoral 50mg cyclosporine

Mỗi viên nang gelatin mềm chứa cyclosporin cho microemulsion 50 mg. Thành phần nonmedicinal: dl-a-tocopherol, ethanol, dầu thầu dầu hydro hóa, dầu ngô và propylene glycol; vỏ: gelatin, glycerol, và propylene glycol; tác nhân tạo màu: nhôm clorua, hydroxypropyl methylcellulose, natri hydroxit và titanium dioxide.

Neoral 100mg cyclosporine

Mỗi viên nang gelatin mềm chứa cyclosporin cho microemulsion 100 mg. Thành phần nonmedicinal: dl-a-tocopherol, ethanol, dầu thầu dầu hydro hóa, dầu ngô và propylene glycol; vỏ: gelatin, glycerol, và propylene glycol; tác nhân tạo màu: nhôm clorua, axit carminic, methylcellulose hydroxypropyl, oxit sắt đen, natri hydroxit và titanium dioxide.

Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu (2)
Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu (2)

Dung dịch uống

Mỗi mL chứa cyclosporin cho microemulsion 100mg hòa tan. Thành phần phi y tế: dl-a-tocopherol, ethanol, dầu thầu dầu hydro hóa, dầu ngô và propylen glycol.

Vị trí và phương pháp quản trị

Vị trí

Phạm vi liều đưa ra cho uống chỉ nhằm mục đích phục vụ như hướng dẫn.

Liều Neoral hàng ngày nên được chia làm hai lần chia đều cho cả ngày. Neoral nên được quản lý theo một lịch trình phù hợp liên quan đến thời gian trong ngày và liên quan đến bữa ăn.

Neoral chỉ nên được chỉ định bởi, hoặc phối hợp chặt chẽ với, một bác sĩ có kinh nghiệm về điều trị ức chế miễn dịch và / hoặc ghép tạng.

Cấy ghép

Ghép tạng rắn

Điều trị bằng Neoral nên được bắt đầu trong vòng 12 giờ trước khi phẫu thuật với liều 10 đến 15 mg / kg được chia làm 2 lần.

Liều này nên được duy trì như là liều hàng ngày trong 1 đến 2 tuần sau phẫu thuật, giảm dần theo nồng độ trong máu theo các phác đồ ức chế miễn dịch tại chỗ cho đến khi dùng liều duy trì khoảng 2 đến 6 mg / kg trong 2 lần chia đạt.

Khi Neoral được dùng cùng với các thuốc ức chế miễn dịch khác (ví dụ với corticosteroid hoặc là một phần của liệu pháp dược phẩm ba hoặc bốn lần), có thể sử dụng liều thấp hơn (ví dụ 3 đến 6 mg / kg chia làm 2 lần cho điều trị ban đầu).

Ghép tuỷ

Liều ban đầu nên được đưa ra vào ngày trước khi ghép. Trong hầu hết các trường hợp, Sandimmun cô đặc cho giải pháp cho truyền dịch được ưu tiên cho mục đích này. Liều tiêm tĩnh mạch được khuyến cáo là 3 đến 5 mg / kg / ngày.

Truyền dịch được tiếp tục ở mức liều này trong thời gian sau ghép ngay lập tức lên đến 2 tuần, trước khi thay đổi điều trị duy trì bằng miệng với Neoral với liều hàng ngày khoảng 12,5 mg / kg chia làm 2 lần.

Điều trị duy trì nên được tiếp tục trong ít nhất 3 tháng (và tốt nhất là trong 6 tháng) trước khi giảm dần liều xuống 0 trong 1 năm sau khi ghép.

Nếu Neoral được sử dụng để bắt đầu trị liệu, liều khuyến cáo hàng ngày là 12,5 đến 15 mg / kg được chia làm 2 lần chia, bắt đầu vào ngày trước khi ghép.

Liều cao hơn của Neoral, hoặc sử dụng liệu pháp tiêm tĩnh mạch Sandimmun, có thể cần thiết khi có rối loạn tiêu hóa có thể làm giảm hấp thu.

Ở một số bệnh nhân, GVHD xảy ra sau khi ngừng điều trị bằng ciclosporin, nhưng thường đáp ứng thuận lợi cho việc giới thiệu lại trị liệu. Trong những trường hợp như vậy, nên dùng liều nạp ban đầu từ 10 đến 12,5 mg / kg, sau đó dùng đường uống hàng ngày với liều duy trì trước đó là thỏa đáng. Neoral liều thấp nên được sử dụng để điều trị GVHD nhẹ, mãn tính.

Hội chứng thận hư

Đối với sự thuyên giảm, liều khuyến cáo hàng ngày được chia làm 2 lần uống.

Nếu chức năng thận (trừ protein niệu) là bình thường, liều khuyến cáo hàng ngày là như sau:

– Người lớn: 5 mg / kg

– Trẻ em: 6 mg / kg

Ở những bệnh nhân bị suy thận, liều ban đầu không được vượt quá 2,5 mg / kg / ngày.

Sự kết hợp của Neoral với corticosteroid đường uống liều thấp được khuyến nghị nếu tác dụng của Neoral đơn thuần là không thỏa đáng, đặc biệt ở những bệnh nhân kháng steroid.

Thời gian để cải thiện thay đổi từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào loại bệnh cầu thận. Nếu không thấy cải thiện sau thời gian này đến giai đoạn cải thiện, nên ngừng điều trị bằng Neoral.

Liều cần phải được điều chỉnh riêng theo hiệu quả (protein niệu) và độ an toàn, nhưng không được vượt quá 5 mg / kg / ngày ở người lớn và 6 mg / kg / ngày ở trẻ em.

Đối với điều trị duy trì, nên giảm liều từ từ đến mức thấp nhất có hiệu quả.

Viêm khớp dạng thấp

Trong 6 tuần đầu điều trị, liều khuyến cáo là 3 mg / kg / ngày uống 2 lần chia. Nếu tác dụng không đủ, liều hàng ngày có thể được tăng dần khi dung nạp cho phép, nhưng không được vượt quá 5 mg / kg. Để đạt được hiệu quả đầy đủ, có thể cần đến 12 tuần trị liệu Neoral.

Đối với điều trị duy trì, liều phải được chuẩn độ riêng đến mức hiệu quả thấp nhất theo khả năng dung nạp.

Neoral có thể được dùng kết hợp với corticosteroid liều thấp và / hoặc thuốc chống viêm không steroid (NSAID). Neoral cũng có thể được kết hợp với methotrexate hàng tuần liều thấp ở những bệnh nhân không đáp ứng đủ với methotrexate đơn thuần, bằng cách sử dụng 2,5 mg / kg Neoral chia làm 2 lần mỗi ngày, với tùy chọn tăng liều khi dung nạp cho phép.

Bệnh vẩy nến

Điều trị Neoral nên được bắt đầu bởi các bác sĩ có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh vẩy nến. Do sự thay đổi của tình trạng này, điều trị phải được cá nhân hóa. Đối với sự thuyên giảm, liều ban đầu được đề nghị là 2,5 mg / kg / ngày uống trong 2 lần chia. Nếu không có cải thiện sau 1 tháng, liều hàng ngày có thể tăng dần, nhưng không được vượt quá 5 mg / kg.

Nên ngừng điều trị ở những bệnh nhân đáp ứng đủ các tổn thương vảy nến trong vòng 6 tuần với liều 5 mg / kg / ngày hoặc ở liều hiệu quả không phù hợp với hướng dẫn an toàn đã thiết lập.

Liều ban đầu 5 mg / kg / ngày là hợp lý ở những bệnh nhân cần điều trị cải thiện nhanh chóng. Sau khi đạt được đáp ứng thỏa đáng, Neoral có thể ngừng sử dụng và tái phát sau đó được quản lý với việc giới thiệu lại Neoral ở liều hiệu quả trước đó. Ở một số bệnh nhân, điều trị duy trì liên tục có thể là cần thiết.

Để điều trị duy trì, liều phải được chuẩn độ riêng đến mức hiệu quả thấp nhất, và không được vượt quá 5 mg / kg / ngày.

Viêm da dị ứng

Điều trị Neoral nên được bắt đầu bởi các bác sĩ có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị viêm da dị ứng.

Do sự thay đổi của tình trạng này, điều trị phải được cá nhân hóa. Phạm vi liều khuyến cáo là 2,5 đến 5 mg / kg / ngày được chia làm 2 lần uống.

Nếu liều khởi đầu 2,5 mg / kg / ngày không đạt được đáp ứng thỏa đáng trong vòng 2 tuần, liều hàng ngày có thể nhanh chóng tăng lên tối đa 5 mg / kg. Trong những trường hợp rất nặng, việc kiểm soát bệnh nhanh chóng và đầy đủ có nhiều khả năng xảy ra với liều khởi đầu là 5 mg / kg / ngày.

Sau khi đạt được đáp ứng thỏa đáng, nên giảm liều dần dần và nếu có thể, nên ngừng sử dụng Neoral. Tái phát sau đó có thể được quản lý với một khóa học thêm của Neoral.

Mặc dù liệu trình điều trị kéo dài 8 tuần có thể đủ để đạt được sự minh mẫn, nhưng tới 1 năm trị liệu đã được chứng minh là có hiệu quả và dung nạp tốt, miễn là tuân thủ các hướng dẫn theo dõi.

Liều dùng và cách dùng thuốc Cyclosporine

Liều khuyến cáo của cyclosporine thay đổi theo trọng lượng và hoàn cảnh.

Đối với cấy ghép nội tạng vững chắc, liều khuyến cáo là 10 mg đến 15 mg mỗi kg trọng lượng cơ thể hàng ngày (trong 2 chia liều) bắt đầu ít nhất 12 giờ trước khi phẫu thuật. Liều thường giữ nguyên trong 1 hoặc 2 tuần sau khi phẫu thuật và sau đó được bác sĩ giảm dần để đạt được một mức độ cụ thể của thuốc trong máu.

Đối với cấy ghép tủy xương, dạng uống của thuốc thường được dùng như một liều hàng ngày là 12,5 mg đến 15 mg cho mỗi kg trọng lượng cơ thể trong 2 chia liều. Liều này thường được tiếp tục trong 3 đến 6 tháng và sau đó giảm dần cho đến khi nó ngừng lại, khoảng một năm sau khi phẫu thuật.

 Nếu không thấy cải thiện trong một tháng, bác sĩ có thể tăng dần liều hàng ngày. Liều hàng ngày của cyclosporin không nên vượt quá 5 mg cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Nếu vẫn không có cải thiện sau 6 tuần điều trị, nên ngừng điều trị. Nếu bệnh vẩy nến được cải thiện, bác sĩ có thể giảm liều dần dần. Bệnh vẩy nến thường trở lại sau khi ngừng thuốc, vì vậy mục tiêu điều trị thường là tìm liều nhỏ nhất có hiệu quả.

Nuốt viên nang toàn bộ với một số chất lỏng.

Chống chỉ định thuốc Cyclosporine

Không dùng thuốc này nếu bạn:

 • Bị dị ứng với cyclosporin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Đang dùng thuốc này cho bệnh vẩy nến hoặc viêm khớp dạng thấp và cũng có chức năng thận bất thường
 • Bất kỳ loại tình trạng nào ảnh hưởng xấu đến chức năng của hệ miễn dịch
 • Ung thư (ngoại trừ ung thư da nonmelanoma)
 • Huyết áp cao không kiểm soát được
 • Nhiễm trùng không kiểm soát được
Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu (3)
Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu (3)

Tác dụng phụ của thuốc neoral 100mg Cyclosporine

Nhiều loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ. Một tác dụng phụ là một phản ứng không mong muốn đối với một loại thuốc khi nó được thực hiện với liều bình thường. Các tác dụng phụ có thể nhẹ hoặc nặng, tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Các tác dụng phụ được liệt kê dưới đây không phải là kinh nghiệm của tất cả những người dùng thuốc này. Nếu bạn lo ngại về tác dụng phụ, hãy thảo luận về những rủi ro và lợi ích của thuốc này với bác sĩ của bạn.

Các tác dụng phụ sau đây đã được báo cáo bởi ít nhất 1% số người dùng thuốc này. Nhiều tác dụng phụ có thể được quản lý, và một số có thể tự biến mất theo thời gian.

Liên lạc với bác sĩ của bạn nếu bạn gặp những tác dụng phụ này và chúng nghiêm trọng hoặc khó chịu. Dược sĩ của bạn có thể tư vấn cho bạn về việc quản lý các tác dụng phụ.

 • Mụn trứng cá hoặc da nhờn
 • Táo bón
 • Giảm sự thèm ăn
 • Bệnh tiêu chảy
 • Mệt mỏi
 • Đau đầu, kể cả chứng đau nửa đầu
 • Nóng bừng
 • Tăng trưởng tóc
 • Chuột rút ở chân
 • Buồn nôn
 • Đổ mồ hôi đêm
 • Run rẩy tay (run)
 • Ói mửa

Mặc dù hầu hết các tác dụng phụ được liệt kê dưới đây không xảy ra rất thường xuyên, chúng có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng nếu bạn không kiểm tra với bác sĩ của bạn hoặc tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Kiểm tra với bác sĩ của bạn càng sớm càng tốt nếu xảy ra bất kỳ tác dụng phụ sau đây:

 • Kích động
 • Sự lo ngại
 • Chảy máu, dịu dàng, hoặc nướu to
 • Sự nhầm lẫn
 • Giảm phối hợp
 • Khó ngủ
 • Mất phương hướng
 • Mất thính lực
 • Tăng huyết áp
 • Đau cơ hoặc khớp
 • Sự căng thẳng
 • Tê hoặc ngứa ran ở bàn tay, bàn chân hoặc môi
 • Phát ban
 • Buồn nôn nặng, nôn mửa
 • Run rẩy
 • Thay đổi thị lực

Ngừng dùng thuốc và tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bất kỳ điều nào sau đây xảy ra:

 • Sưng mặt
 • Không có khả năng di chuyển một phần hoặc toàn bộ cơ thể (tê liệt)
 • Co giật
 • Dấu hiệu của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng (ví dụ, sưng miệng, lưỡi, hoặc mắt)

Một số người có thể gặp các tác dụng phụ khác với những người được liệt kê. Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng mà lo lắng bạn trong khi bạn đang dùng thuốc này.

Thận trọng và cảnh báo trước khi sử dụng thuốc neoral 100mg Cyclosporine

Trước khi sử dụng thuốc cần kiểm tra sức khỏe để quá trình sử dụng thuốc neoral được hiểu quả nhất và ít gây ảnh hưởng đến bạn nhất

 • Huyết áp cao: Thuốc này có thể gây huyết áp cao. Bác sĩ của bạn nên theo dõi huyết áp của bạn thường xuyên trong khi bạn đang dùng thuốc này.
 • Cholesterol cao: Thuốc này có thể làm tăng cholesterol. Bác sĩ của bạn nên theo dõi lượng cholesterol trong máu thường xuyên trong khi bạn đang dùng cyclosporin.
 • Thận yếu : Nếu bạn có dấu hiệu của chức năng thận giảm, chẳng hạn như sản xuất nước tiểu giảm; chất lỏng xây dựng; hoặc sưng ở mắt cá chân, bàn chân và bàn tay; mệt mỏi; hoặc đau bụng, hãy liên lạc với bác sĩ càng sớm càng tốt.
 • Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn cần bất kỳ tiêm chủng trong khi dùng thuốc này.
 • Mang thai : Nếu bạn có thai trong khi dùng thuốc này, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức. Không ngừng dùng thuốc này mà không có hướng dẫn của bác sĩ.
 • Cho con bú: Thuốc này đi vào sữa mẹ. Nếu bạn là một người mẹ cho con bú và đang dùng cyclosporin, nó có thể ảnh hưởng đến em bé của bạn. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc liệu bạn có nên tiếp tục cho con bú hay không.
 • Trẻ em : Nó không được khuyến khích cho trẻ em để điều trị bệnh vẩy nến hoặc viêm khớp dạng thấp.
Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu (4)
Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu (4)

Tương tác thuốc neoral

Có thể có sự tương tác giữa cyclosporine và bất kỳ điều nào sau đây:

 • Acetazolamide
 • Aliskiren
 • Allopurinol
 • Kháng sinh aminoglycoside (ví dụ: amikacin, gentamicin, tobramycin)
 • Amiodarone
 • Amphotericin B
 • Androgen (hocmon nam; danazol, methyltestosterone, nandrolone, testosterone)
 • Thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACEIs, ví dụ ramipril, lisinopril)
 • Thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARBs, ví dụ: candasartan, irbesartan, losartan)
 • Aprepitant
 • Aripiprazole
 • Avanafil
 • Thuốc kháng nấm “azole” (ví dụ, itraconazole, ketoconazole, voriconazole)
 • Barbiturate (ví dụ, butalbital, phenobarbital, secobarbital)
 • Benzodiazepin (ví dụ, chlordiazepoxide, clonazepam, diazepam, lorazepam)
 • Các tác nhân sinh học (ví dụ: adalimumab, infliximab, natalizumab, rituximab)
 • Thuốc tránh thai
 • Boceprevir
 • Thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali (ví dụ: amiloride, spironolactone, triamterene)
 • Primidone
 • Progestin (ví dụ, dienogest, levonorgestrel, medroxyprogesterone, norethindrone)
 • Propafenone
 • Prucalopride
 • Pyrizinamid

Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào trong số này, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của bạn, bác sĩ có thể muốn bạn:

 • Ngừng dùng một trong các loại thuốc
 • Thay đổi một trong những loại thuốc này sang loại thuốc khác,

Sự tương tác giữa hai loại thuốc không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn phải ngừng dùng một trong số đó. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cách bất kỳ tương tác thuốc nào đang được quản lý hoặc cần được quản lý.

* Lưu ý : Mục tiêu của Nhà Thuốc Võ Lan Phương là chia sẻ cho bạn thông tin mới nhất và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này đều hoàn toàn chính xác. Đặc biệt chú ý, thông tin trong bài chia sẻ thuốc neoral chỉ mang tính chất tham khảo. Không thể thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ và chuyên gia y tế

Xem thêm video giới thiệu về thuốc neoral 100mg siklosporin tại NHÀ THUỐC VÕ LAN PHƯƠNG 

XEM THÊM

Xem thêm thông tin về Thuốc Neoral 100 mg & 25 mg cyclosporine tại Fanpage : https://www.facebook.com/Thuốc-Neoral-25mg-Sandimmun-Nhà-Thuốc-Võ-Lan-Phương-2467404586606878/

Nguồn tham khảo

Neoral cập nhật ngày 01/11/2019: https://www.webmd.com/drugs/2/drug-12252-4108/neoral-oral/cyclosporine-microemulsion-capsule-oral/details

Neoral cập nhật ngày 01/11/2019: https://www.drugs.com/mtm/neoral.html

5/5 (1 Review)

3
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
QuangThuốc đặc trị Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Thuốc đặc trị
Guest
Thuốc đặc trị

Thông tin cơ bản về thuốc neoral điều trị thải ghép thận.Thuốc neoral là gì?
Thuốc Neoral làm giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể. Hệ miễn dịch giúp cơ thể bạn chống nhiễm trùng. Hệ miễn dịch cũng có thể chiến đấu hoặc “từ chối” một cơ quan được cấy ghép như gan hoặc thận.
Tên thương hiệu: Sandimmun Neoral 100mg
Thành phần hoạt chất: Sorafenib
Hãng sản xuất: Novartis
Hàm lượng: 100mg
Dạng: Viên nén
Đóng gói: Hộp 50 viên nén
#neoral , #Ciclosporin , #neoral 100mg, #Ciclosporin 100mg
https://volanphuong.com/thuoc-neoral-gia-bao-nhieu/

Quang
Guest
Quang

giá thuốc neoral là bao nhiêu vậy nhà thuốc võ lan phương

trackback

[…] thông tin về thuốc Neoral 100mg sandimmun điều trị thải ghép thận , vảy nến: https://volanphuong.com/thuoc-neoral-100mg-sandimmun/ ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC VÕ LAN PHƯƠNG  : 47 ĐƯỜNG SỐ 19 PHƯỜNG HBC QUẬN THỦ […]